Home Talk To หาซื้อแผ่น Blu-ray ซับไทย-เสียงไทย แผ่นนอก แนะนำที่นี่เลย Play-Asia

[แนะนำ] หาซื้อแผ่น Blu-ray ซับไทย-เสียงไทย แผ่นนอก แนะนำที่นี่เลย Play-Asia

[แนะนำ] หาซื้อแผ่น Blu-ray ซับไทย-เสียงไทย แผ่นนอก

เคยมั้ย??? ที่ภาพยนตร์หรือซีรีย์ที่เราชอบ มักจะออกแผ่น Blu-Ray และ DVD วางแผงในวันที่เราไม่มีเงิน หรือวางแผงพร้อมกันหลายเรื่อง โดยไม่ห่วงสุขภาพเงินในกระเป๋าของเราเลย และกว่าเราจะเก็บเงินได้ครบ ปรากฎว่า แผ่นเลิกผลิต หรือขาดตลาดไปเรียบร้อยแล้ว แล้วจะทำไงดีล่ะ ไอครั้นจะไปพึ่งพาเหล่าแผ่นผี แผ่นเถื่อนทั้งหลาย ก็แลดูขะไม่เข้าท่า เหมือนซื้อของโจรยังไงยังงั้น หรือจะไปตะลอนๆ ควานหาในบรรดาเวบไซท์นอกต่างๆ ก็มักจะเจอแผ่นที่ไม่มีซับไทย/เสียงไทย  หรือไปเจอบางเวบที่มีแผ่นซับไทย/เสียงไทย แต่ราคาก็โหดเหลือเกิน อย่างเศร้าฮะ T_T

แต่แล้ว ในที่สุด แมวก็ได้เจอขุมสมบัติจนได้ จากในเวบไซท์นี้ Play-Asia.com ซึ่งเป็นเวบไซท์ e-commerce สัญชาติฮ่องกง ที่จำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท

โดยในนี้ เราจะได้เจอภาพยนตร์, ซีรีย์ และ อนิเมชั่น หลากหลายประเภท ซึ่งมีทั้งแผ่นเวอร์ชั่นญี่ปุ่น, ฮ่องกง และอเมริกา และที่สำคัญคือ หลายๆ เรื่องมีซับไทย/เสียงไทยให้ด้วย (บางเรื่องมีเฉพาะซับไทย แต่บางเรื่องก็มีทั้งซับไทยและเสียงไทย) แม้จะไม่ครบทุกเรื่อง แต่ก็เรียกได้ว่า มีให้เลือกเยอะพอสมควร (แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแผ่น Blu-ray และ 4K นะฮะที่มีซับไทย/เสียงไทย ส่วนแผ่น DVD จะไม่ค่อยมีซับไทย/เสียงไทย) รวมถึงแพคเกจต่างๆ ที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นไทย (ช่วงท้ายบทความ จะมีตัวอย่างให้ดูฮะ)

และอย่างที่บอก ว่าเวบไซท์นี้ จำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท แต่ละอย่างน่าสนใจทั้งนั้น โดยมีการแบ่งหมวดหมู่ ดังนี้

– Games >> มีทั้งแผ่นเกม เครื่องเล่นเกม และอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับเล่นเกมจากหลากหลายค่าย เช่น Play Station, Nintendo และ Xbox เป็นต้น และที่สำคัญสำหรับหมวดนี้เลยคือ มีโปรโมชั่นลดราคาแผ่นเกมบ่อยมาก มีมาเรื่อยๆ เลย

– Digital >> จำหน่ายสินค้าประเภทเกม, เพลง หรือ หนังต่างๆ เป็นต้น ที่อยู่ในรูปแบบของไฟล์ดิจิตอล สำหรับดาวน์โหลดลงเครื่อง

– Toys >> มีทั้งของเล่นจำพวก Figure, ตุ๊กตา, สินค้าจากคาแรคเตอร์การ์ตูนหรือเกมต่างๆ รวมถึงกลุ่มสินค้าประเภท Hentai (18+) ด้วย

– Life Style >>  หมวดนี้หลากหลายฮะ มีทั้งเสื้อผ้า, แก้วน้ำ และขนม ที่ได้นำลิขสิทธิ์จากคาแรคเตอร์การ์ตูนหรือเกมต่างมาใช้งาน

– Movies & TV >> มีทั้งแผ่น DVD และ Blu-ray/4K จากภาพยนตร์, อนิเมชั่นและซีรีย์ต่างๆ หลากหลายเวอร์ชั่นผู้ผลิต

– Music >> มีทั้ง CD และ Vinyl จากหลากหลายประเทศเช่น ญี่ปุ่น, จีน, เกาหลี และเพลงสากลอินเตอร์ (แต่ไม่มีเพลงไทยแฮะ)

– Books >> จำหน่ายหนังสือการ์ตูน, นิตยสาร (เกี่ยวกับเกมส์และการ์ตูน), Novels (โนเวล), Game Guides (คู่มือเกม) และ Artbook (สมุดภาพ) เป็นต้น มีทั้งที่เป็นภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น

– Electronics >> มีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า และ Gadget ต่างๆ มากมาย เช่น ปลั๊กไฟ, โทรศัพท์มือถือ , ที่ชาร์ทโทรศัพท์มือถือ, หูฟัง, เมมโมรี่การ์ด และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆ

มาดูตัวอย่างกัน ว่ามีอะไรขายมั่ง

ก็ลองแวะเวียนเข้าไปชมกันดูฮะ น่าจะถูกใจคนที่นิยมซื้อของแท้กันนะฮะ

ท้ายนี้ ก็ขอฝากเพจไว้ด้วยนะฮะ เข้าไปร่วมโม้กันได้เลยฮะ

Facebook Comments
Exit mobile version