Home Movies The Next 365 Days งานภาคต่อที่ควรจะจบอยู่แค่นี้ก็พอแล้วนะ

[รีวิว] The Next 365 Days งานภาคต่อที่ควรจะจบอยู่แค่นี้ก็พอแล้วนะ [Movie]

[Review] The Next 365 Days (อีก 365 วัน) [2022]

The Next 365 Days (อีก 365 วัน) งานภาคที่ 3 ของแฟรนไชส์ชุด 365 Days ภาพยนตร์ Erotic Drama สัญชาติโปแลนด์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง Kolejne 365 dni ซึ่งเป็นเล่มที่ 3 ของนวนิยายฉบับไตรภาคชุด 365 dni ที่เขียนโดย Blanka Lipińska

เขียนบทโดย Mojca Tirš, Blanka Lipińska และ Tomasz Mandes
กำกับโดย Barbara Białowąs และ Tomasz Mandes

นำแสดงโดย
Anna-Maria Sieklucka รับบทเป็น Laura Biel
Michele Morrone รับบทเป็น Don Massimo Torricelli
Simone Susinna รับบทเป็น Nacho

รับชมได้ทาง Netflix

เนื้อเรื่อง/เรื่องย่อ
เรื่องราวดำเนินเรื่องต่อจากภาคที่แล้ว โดยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ Don Massimo Torricelli และ Laura Biel ที่กำลังอยู่ในช่วงเวลาแห่งความเปราะบางสุดๆ เมื่อความต้องการทั้งทางร่างกายและจิตใจของสองคนเริ่มไม่ตรงกัน จนกระทั่งมันเริ่มสั่นคลอนความเชื่อใจที่ควรมีให้กัน กลายเป็นความหึงหวงที่ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น

ในขณะเดียวกันกับที่ Nacho ก็พยายามหวนกลับเข้ามาในชีวิตของ เลาร่า ซึ่งเธอเองก็แอบคิดถึงเขาอยู่ลึกๆ ในใจอยู่ตลอดเวลาที่เกิดความต้องการ

เมื่อการนอกกายเริ่มส่งผลต่อจิตใจ ปัญหารักสามเส้าจึงบังเกิด เลาร่า จึงต้องตัดสินใจเลือกว่าจริงๆ แล้วในหัวใจของเธอต้องการใครกันแน่

ความรู้สึกหลังดูจบ
ในภาคนี้ก็ยังคงเดินเรื่องเหมือนภาคที่แล้ว คือเดินเรื่องด้วยเนื้อหาหลักสลับกับ MV แต่สิ่งที่แย่กว่าคือเพลงในแต่ละซีนของภาคนี้ไม่โดนใจเท่ากับภาคที่แล้ว จึงยิ่งทำให้ดูหนังเรื่องนี้ไปด้วยความเบื่อหน่ายหนักมาก

และในภาคนี้ เลาร่า ก็ได้กลายมาเป็นสาวน้อยผู้หิวเซ็กซ์จนได้ เธอหิวได้ทุกที่ทุกเวลาเลย แม้กระทั่งในช่วงเวลาที่ มัสซิโม กำลังนั่งประชุมอยู่ยังต้องขอปลีกตัวตามเข้าไปจัดให้เธอ 1 ดอกก่อนทีจะกลับออกมาประชุมต่อ

แล้วในเมื่อเนื้อหาหลักเดินมาทางนี้ มันจึงยิ่งส่งผลดีต่อผู้กำกับให้สามารถใส่ฉากเซ็กซ์ต่างสถานที่เข้ามาได้มากขึ้น ซึ่งจุดดีอย่างหนึ่งของภาคนี้ก็คือพวกฉากเซ็กซ์ซีนทั้งหลายที่ใส่เข้ามานั้น ดูดีขึ้นกว่าภาคที่แล้วพอสมควรเลยนะฮะ ดูเร้าอารมณ์มากขึ้น โดยเฉพาะซีนของ เลาร่า กับ นาโช นี่ภาพสวยมาก บรรยากาศต่างๆ ก็โรแมนติกสุดๆ แต่ที่พีคสุดๆ เลยก็คือฉากที่ เลาร่า ฝันในช่วงเกือบท้ายๆ นี่แหละฮะ (ชี้เป้าเลยละกัน ช่วงเวลาที่ 1 ชั่วโมง 28 นาที ลองไปดูเอาเองละกันนะฮะ) ที่เผยให้เห็นถึงความหงี่ของ เลาร่า ได้แบบชัดเจนสุดๆ เลยฮะ (เหมาะสำหรับคนชอบแซนวิซเลยทีเดียวเชียว)

แต่นอกจากฉากเซ็กซ์ กับ MV แล้ว เนื้อหาก็ไม่มีอะไรแล้วฮะ

สรุป >> ให้ไป 2 เต็ม 10 ละกันนะฮะ โดย 2 คะแนนนี้ขอยกให้กับฉากเซ็กซ์ของ เลาร่า กับ นาโช ที่ทำออกมาได้ถูกใจมากกว่าภาคที่แล้ว แต่โดยรวมก็ยังคงไม่มีอะไรใหม่ ยังคงน่าเบื่อเช่นเคย ซึ่งถ้าจะให้นิยามหนังเรื่องนี้แบบสั้นๆ ง่ายๆ เลยคือหนังน้ำเน่าประเภทรักสามเส้าที่มี MV และฉากเซ็กซ์เป็นองค์ประกอบของหนังล่ะฮะ

ท้ายนี้ ก็ขอฝากเพจไว้ด้วยเช่นเคย คลิกกันเข้าไปอ่านเรื่องอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้เลยฮะ

Facebook Comments
Exit mobile version