fbpx
Home Movies โกง/พลิก/เกม (Game Changer) เซ่นพิษโควิด-19 ระบาดรอบใหม่ ประกาศเลื่อนฉายแล้วจ้า

[News] โกง/พลิก/เกม (Game Changer) เซ่นพิษโควิด-19 ระบาดรอบใหม่ ประกาศเลื่อนฉายแล้วจ้า [Movie]

โกงพลิกเกม (Game Changer) [2021]

โกงพลิกเกม (Game Changer) ประกาศเลื่อนฉายอย่างไม่มีกำหนดแล้วฮะ จากผลกระทบของโควิด-19 ระบาดรอบใหม่ จากเดิมวางกำหนดเข้าฉายรับสงกรานต์ 13 เมษายน 2564

ภาพยนตร์ Action Thriller จากค่าย Five Star Production ซึ่งกำกับโดย ทิวา เมยไธสง ผู้ที่เคยฝากผลงานทั้งหนังผี หนังสยองและหนังทริลเลอร์มาอย่างมากมายเช่น ผีช่องแอร์ (2005), เชือดก่อนชิม (2009), Who Are You? ใคร? ในห้อง (2010) และ O.T. ผี Overtime (2104) เป็นต้น

นำแสดงโดยนักแสดงหน้าใหม่แต่เก่าในวงการเพลง อย่าง ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์ (ทอม Room39), โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ (โต้ง Twopee Southside) และ จำรัส ทัศนละวาด (เดย์ Thaitanium) ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใสอย่าง ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ และ พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร รวมถึงยูทูปเบอร์คนดังอย่าง ซิม คิวเทโอ๊ปป้า

เนื้อเรื่อง/เรื่องย่อ
เมืองนี้ได้ดำเนินไปโดยมีแก๊งค์มากมายอยู่รวมกัน ซึ่งแต่ละแก๊งค์ก็ต่างยึดครองและทำธุรกิจมืดที่ต่างกันไป พร้อมกับความหิวกระหายอำนาจที่อยากจะครอบครองเมือง ซึ่งผู้ที่ทำให้แก๊งค์ต่างๆ อยู่รวมด้วยกันได้โดยไม่เกิดสงครามขึ้นก็คือ “บอส” ผู้ซึ่งเป็นนายใหญ่ คอยจัดการเก็บเงินสกปรกจากทุกแก๊งค์ เพื่อให้เกิดสมดุลระหว่างแก๊งค์ และที่มากไปกว่านั้น บอส ยังดูแลสมดุลระหว่างกฎหมายและพวกนอกกฎหมายอีกด้วย

ตี๋ (รับบทโดย โต้ง พิทวัส), คิด (รับบทโดย ทอม อิศรา), ตึก (รับบทโดย ปอนด์ คุณพัทธ์) และ ซิม (รับบทโดย คิวเทโอ๊ปป้า) เด็กติดเกม 4 คน ที่จู่ๆ ก็ได้กลายเป็นลูกน้องคนสนิทของ บอส

แต่แล้ววันหนึ่ง บอส ได้เสียชีวิตอย่างกระทันหัน ในขณะที่ ตี๋ กำลังจะแจ้งข่าวร้ายนี้กับทุกคน แต่ คิด ก็ได้หยุดเขาเอาไว้และผุดแผนการที่จะเปลี่ยนเกมชีวิตพวกเขาทั้ง 4 คนไปตลอดกาล

ทั้ง 4 คนตัดสินใจเก็บเรื่องการตายของ บอส ไว้เป็นความลับ และแสร้งทำเป็นว่า บอส ยังมีชีวิตอยู่ พวกเขาดำเนินธุรกิจตามปกติ โดยใช้ชื่อ บอส เรียกเก็บเงินจากแก๊งค์ต่างๆ ต่อไป

แต่ถ้ามีใครล่วงรู้ความลับที่ว่า บอส ตายไปแล้ว พวกเขาทั้ง 4 ต้องโดนจัดการอย่างหนักจากบรรดาแก๊งค์ต่างๆ อย่างแน่นอน

ถึงแม้จะกลัวแค่ไหนแต่พวกเขาก็ยังคงตัดสินใจลงเล่นเกมนี้ พวกเขาจะเล่นเกมนี้ต่อไปอย่างไร? แผนการยึดเมืองและทำหน้าที่แทนบอสจะลุล่วงหรือไม่? ไปร่วมลุ้นกันนะฮะ

โกง/พลิก/เกม (Game Changer)

ยอมรับเลยฮะว่าเสียดายที่เมื่อคืน (7 เม.ย 2564) ไม่ได้ไปดูรอบกาล่า เพราะกลัวพิษโควิด-19 ที่ดูเหมือนจะเริ่มกลับมาระบาดอีกรอบ โดยมีคลัสเตอร์จากสถานบันเทิงย่านทองหล่อ และอีกหลายๆ จุด ซึ่งจากการกระจายในรอบนี้ก็ส่งผลให้ผู้คนในหลายแวดวงต่างๆ ทั้งศิลปินนักร้อง, ดารา-นักแสดง, นักการเมือง, นักกีฬา, นางงาม, เและเหล่าเซเลบ รวมถึงยูทูปเบอร์คนดัง ต่างพากันติดเชื้อโควิด-19 เป็นจำนวนมากเลย

ก็ขอให้ทุกคนปลอดภัย และโปรดช่วยกันปฏิบัติตามกฎให้เคร่งครัด การ์ดอย่าตกกันด้วยนะฮะ

ส่วนใครที่ดูมาแล้ว ก็มาร่วมเม้าท์มอยกันได้นะฮะ

ท้ายนี้ ขอฝากเพจไว้ด้วยนะฮะ

Facebook Comments