[รีวิว] 365 DNI ภาพยนตร์อีโรติกสัญชาติโปแลนด์ที่กำลังเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้ [Movie]

[Review] 365 DNI (365 Days) [2020]


365 DNI (365 Days) ภาพยนตร์เรท 18+ แนว Erotic Romance Drama สัญชาติโปแลนด์ที่ฉายทางช่อง NETFLIX ที่กำลังเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากมายในโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้

ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมในชื่อเดียวกันของ Blanka Lipińska กำกับโดย Barbara Białowąs และ Tomasz Mandes

เนื้อเรื่อง/เรื่องย่อ
เรื่องราวของ Don Massimo Torricelli (รับบทโดย Michele Morrone) มาเฟียหนุ่มที่โชคชะตาเกิดพลิกผัน เมื่อพ่อของมัสซิโมถูกลอบสังหารต่อหน้าต่อตา ส่วนตัวเขาเองบาดเจ็บสาหัส

ในระหว่างการพักฟื้นตัวอยู่นั้น เขาได้ฝันเห็นภาพของ Laura Biel (รับบทโดย Anna-Maria Sieklucka) โดยตลอด ซึ่งเขาจำได้ว่าเขาเคยเห็นเธอที่ชายหาดในวันที่พ่อของเขาถูกสังหาร จากความฝันกลายเป็นความโหยหา

5 ปีต่อมา มัสซิโม ได้ขึ้นมาเป็นผู้นำกลุ่มมาเฟียที่คอยคุมธุรกิจต่างๆ แทนพ่อของเขาอย่างเต็มตัว จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ตามหา ลอร่า สาวในฝันของเขาเจอ และก็ตามสไตล์มาเฟียที่อยากได้อะไรก็ต้องได้ เขาก็ได้ลักพาตัวเธอมายังที่คฤหาสน์ เพื่อให้เธออยู่กับเขาแบบใกล้ชิดสนิทแนบแน่น พร้อมกับยื่นข้อเสนอว่า “คุณจะต้องเป็นนักโทษของผม และผมจะทำให้คุณตกหลุมรักผมให้ได้ภายใน 365 วัน!”

หลังจากนั้นเกมการเกี้ยวพาราสีของคนทั้งคู่ ก็ได้เริ่มต้นขึ้น

ความรู้สึกหลังจากดูจบ
สามารถพูดไ้เลยว่าเป็นหนังที่ไม่มีอะไรให้พูดถึงเลย นอกจากคู่พระ-นางที่แซ่บมากทั้งคู่ นอกนั้นไม่มีอะไรเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเรื่องบท การแสดง หรือแม้กระทั่งฉากเซ็กซ์ที่ดูไม่ค่อยจะมีรสนิยมเท่าไหร่เลย

คือถ้าอยากจะดูหนังอีโรติกที่ดีที่เนื้อหาและฉากเซ็กซ์สวยๆ แนะนำให้ไปดูหนังตระกูล Fifty Shades หรือซีรีส์ในตำนานอย่าง Spartacus ดีกว่า หรือถ้าจะข้ามมาฝั่งเกาหลีก็แนะนำเรื่อง Obsessed หรือ A Frozen FLower น่าจะตอบโจทย์ได้ดีกว่า

สรุป >> เหมาะกับคนที่พอจะมีเวลา และไม่รู้จะดูอะไรแล้ว หรือไม่ก็อยากจะดูพระ-นางหุ่นแซ่บ โดยที่ไม่สนเนื้อเรื่องอะไรเลย

ท้ายนี้ ก็ขอฝากเพจไว้ด้วยเช่นเคย คลิกกันเข้าไปอ่านเรื่องอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้เลยฮะ

Facebook Comments