วันอาทิตย์, พฤศจิกายน 1, 2020

แมวโม้เอง (About Us)

แมวไม่ใช่กูรู แต่อยากจะชวนให้เข้ามาร่วมโม้กัน ทั้งเรื่องหนัง, การ์ตูน, อนิเมะ, Series, เพลง หรืออื่นๆ ที่บันเทิง

เข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ความรู้สึก ประสบการณ์เรื่องต่างๆ กับแมวกันได้นะฮะ

มาช็อปกันเถอะ!!!

เรื่องโม้ล่าสุด

[รีวิว] The Shallows (นรกน้ำตื้น) สนุก ตื่นเต้นและลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง [Movie]

The Shallows (นรกน้ำตื้น)  The Shallows (นรกน้ำตื้น) ภาพยนตร์แนว Survival Thriller ของผู้กำกับ Jaume Collet-Serra เขียนบทโดย Anthony Jaswinski เนื้อเรื่อง/เรื่องย่อเรื่องราวของ Nancy Adams (รับบทโดย Blake Lively) นักศึกษาแพทย์ที่ดรอปเรียนเพื่อออกเดินทางมายังประเทศเม็กซิโก เพื่อเดินตามรอยเท้าของแม่ของเธอโดยการโต้คลื่นบนทะเลที่สวยงามแห่งหนึ่งแต่ยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

[รีวิว] 47 Meters Down Uncaged (ดิ่งลึกสุดนรก) หนังที่ได้แต่อุทานว่า “อิหยังวะ” [2019]

47 Meters Down Uncaged (ดิ่งลึกสุดนรก)  47 Meters Down Uncaged (ดิ่งลึกสุดนรก) ภาพยนตร์แนว Survival Thriller ของผู้กำกับ Johannes Roberts ซึ่งเขาได้เขียนบทร่วมกับ Ernest Riera

[รีวิว] 47 Meters Down (ดิ่งลึกเฉียดนรก) หนังที่มีดีมากกว่าหนีฉลามดุ [Movie]

47 Meters Down (ดิ่งลึกเฉียดนรก)  47 Meters Down (ดิ่งลึกเฉียดนรก) ภาพยนตร์ Survival Thriller ของผู้กำกับ Johannes Roberts โดยเขาได้เขียนบทร่วมกับ Ernest Riera

[รีวิว] The Meg เมื่อ เจสัน สเตแธม ฉะกับ ฉลามยักษ์ดึกดำบรรพ์ [Movie]

The Meg (เดอะ เม็ก โคตรหลามพันล้านปี)  The Meg (เดอะ เม็ก โคตรหลามพันล้านปี) ภาพยนตร์ Action Thriller ของผู้กำกับ Jon Turteltaub จากการเขียนบทของ Dean Georgaris, Jon Hoeber และ Erich Hoeber โดยดัดแปลงมาจากหนังสือเรื่อง Meg:...

[รีวิว] CODE 8 ล่าคนโคตรพลัง ความทะเยอทะยานที่ไปไม่ถึงฝั่งฝัน [Movie]

CODE 8 ล่าคนโคตรพลัง  Code 8 ล่าคนโคตรพลัง ภาพยนตร์ Science Fiction พล็อตสุดล้ำ ที่ต่อยอดมาจากหนังสั้นที่ออกฉายไปเมื่อปี 2016 โดยได้รับการระดมทุนสูงถึงสองล้านเหรียญจากเว็บไซต์ Indiegogo.com เขียนบทและกำกับโดย Jeff Chan

[รีวิว] Project Power เมื่อพลังเหนือมนุษย์หาซื้อกันได้ง่ายๆ เหมือนยาเสพติด [Movie]

Project Power (2020) Project Power ภาพยนตร์ Action Sci-Fi ที่ว่าด้วยเรื่องราวของยาวิเศษชนิดหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนให้ผู้ที่ได้กินมันเข้าไปกลายเป็นมนุษย์ที่มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ ในระยะเวลา 5 นาที

[รีวิว] Heroes จอมคนผงาดโลก ฮั่วหยวนเจี๋ย 1 ในวีรบุรุษผู้กอบกู้ชาติ [Series]

Heroes (จอมคนผงาดโลก) Heroes (จอมคนผงาดโลก, 大侠霍元甲) ซีรีส์จีนแนว Action Historical Martial Art ว่าด้วยเรื่องราวการเดินทางของ ฮั่วหยวนเจี๋ย ก่อนที่จะได้ชื่อว่าเป็นปรมาจารย์กังฟูที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น...

[รีวิว] ตำนานห้องสิน ตอนนาจาปั่นป่วนทะเล สู่จุดกำเนิดของเทพผู้โค่นล้มราชวงศ์ซาง [Movie]

ตำนานห้องสิน ตอนนาจาปั่นป่วนทะเล ตำนานห้องสิน ตอนนาจาปั่นป่วนทะเล (新封神之哪吒闹海) ภาพยนตร์จีนที่หยิบเอาตอนหนึ่งของนวนิยายที่ประพันธ์ขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิงเรื่อง ห้องสิน (ตามสำเนียงฮกเกี้ยน) หรือ เฟิงเฉิน (ตามสำเนียงกลาง) มาดัดแปลงและตีความใหม่โดยผู้กำกับ Luo Le
japanese movies CDJapan

เพจแมวโม้

เรื่องโม้สุดฮิต