[News] Justice League ฉบับ Zack Snyder เตรียมลงจอทางช่อง HBO Max ปี 2021

Justice League ฉบับ Zack Snyder ที่คาดว่าจะยาวถึง 4 ชั่วโมง

Zack Snyder's Justice League
Zack Snyder’s Justice League


สิ้นสุดการรอคอยเสียที สำหรับแฟนๆ ซูเปอร์ฮีโร่ค่าย DC ที่รอคอย Justice League ฉบับ Zack Snyder หลังจากที่บ่นกันมานานเสียเหลือเกินกับ Justice League ฉบับที่ได้ Joss Whedon มาทำหน้าที่สานต่องานของ Zack Snyder ที่ได้ทำค้างเอาไว้ในช่วง Post-Production เนื่องด้วยสาเหตุจากการสูญเสียลูกสาววัย 20 ปีจากเหตุการณ์ฆ่าตัวตาย ซึ่งสร้างความโศกเศร้าให้กับตัว แซ็ค และครอบครัวเป็นอย่างมาก จึงทำให้เขาตัดสินใจถอนตัวจากโปรเจคนี้ทันที เพื่อกลับมาให้เวลากับครอบครัวมากขึ้นในช่วงเวลาแห่งความโศกเศร้านั้น

และเมื่อ จอซ ได้มาจับโปรเจคนี้ต่อ เขาได้ทำการเปลี่ยนแปลงและถ่ายแก้ไขในหลายๆ ส่วนของหนังที่ แซ็ค ได้ทำไว้ จนในที่สุดเมื่อหนังเสร็จและออกฉาย ก็ได้รับเสียงก่นด่ามากมายถึงความไม่สมบูรณ์ของหนัง

จนทำให้มีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ทั่วโลกให้ทาง Warner Brothers เข็นงานฉบับที่เป็นเวอร์ชั่นของ แซ็ค ออกมาฉายทีเถอะ จนกระทั่งวันและเวลาผ่านไปนานหลายปี

ล่าสุดทาง Warner Bros. และ HBO Max ได้ออกมาประกาศข่าวดีแล้วว่า ในปี 2021 ทาง HBO Max จะนำโปรเจค Zack Snyder’s Justice League มาลงจอฉาย ด้วยความยาวที่คาดกันว่าน่าจะประมาณกว่า 4 ชั่วโมงเลยทีเดียว ซึ่งอาจจะถูกแบ่งฉายออกเป็น 6 ตอน (กลายเป็นมินิซีรีส์ไปซะแล้ว)

โดยในฉบับนี้ แซ็ค ได้ทุนสร้างเพิ่มเติมกว่า 20 ล้านดอลลาร์ส ในการสร้างสรรค์งานฉบับนี้ให้ออกมาสมบูรณ์ตามที่ตั้งใจไว้ โดย แซ็ค ได้พาทีมงาน Post-Production เดิมกลับมา เพื่อสานงานต่อให้เสร็จสมบูรณ์ที่สุด

แต่นี่ก็เพียงการคาดเดาเกี่ยวกับทิศทางของหนังฉบับใหม่นี้เพียงเท่านั้น ส่วนรายละเอียดที่แท้จริงยังอยู่ในช่วงของการพูดคุยวางแผนงานกันอยู่ ซึ่งหากได้รับความชัดเจนเมื่อไหร่ แมวจะมาอัพเดทข่าวให้อีกทีนะฮะ

ที่มา: Hollywood Reporter

เนื้อเรื่อง/เรื่องย่อ (ฉบับฉายโรงภาพยนตร์เมื่อปี 2017)
Justice League งานภาคต่อของ Batman V Superman: Dawn of Justice (เนื้อหาอาจจะการสปอยบ้าง ดังนั้น หากไม่ต้องการรับรู้ก็ข้ามไปได้เลยฮะ)

หนังพูดถึงการกลับมาของ Steppenwolf และเหล่ากองทัพ Parademons สิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายจากต่างดาว หลังจากที่ครั้งหนึ่งเมื่อหลายพันปีก่อนได้บุกมายังโลกเพื่อหมายจะครอบครองโลกโดยใช้พลังของ Mother Boxes เป็นแหล่งพลังงาน จึงทำให้เผ่าพันธุ์ต่างๆ ต้องร่วมมือกันต่อสู้และขับไล่ สเตพเพนวูลฟ์ และสมุน ให้ออกไปจากโลก ทั้ง เทพเจ้าโอลิมปัส, ชาวเผ่าอมาซอน, ชาวแอตแลนติส, กลุ่มกรีนเลนเทิร์น และ มนุษย์

ตัดภาพมาที่ปัจจุบันภายหลังจากการเสียสละของ Superman (รับบทโดย Henry Cavill) Bruce Wayne หรือ Batman (รับบทโดย Ben Affleck) ได้ตระหนักถึงภัยอันตรายต่างๆ ที่จะเข้ามาในยามที่โลกขาด Superman ไป เขาจึงได้พยายามฟอร์มทีมซูเปอร์ฮีโร่ขึ้นมาเพื่อคอยรับมือกับศัตรูที่จะเข้ามาในอนาคต

โดยเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่มาร่วมทีมนี้ประกอบไปด้วย Diana Prince / Wonder Woman (รับบทโดย Gal Gadot), Barry Allen / The Flash (รับบทโดย Ezra Miller), Arthur Curry / Aquaman (รับบทโดย Jason Momoa) และ Victor Stone / Cyborg (รับบทโดย Ray Fisher)

เล่าคร่าวๆ ประมาณนี้ละกันฮะ ไว้มีโอกาสจะมาเขียนรีวิวฉบับเต็มของ Justice League ฉบับ Joss Whedon แบบเต็มๆ อีกทีนะฮะ

ติดตามข่าวคราววงการหนัง, ซีรีย์, การ์ตูน, อนิเมะ เพิ่มเติมได้ทางเพจนะฮะ

Facebook Comments