[รีวิว] L.A.’s FINEST ซีรีส์ภาคแยกของภาพยนตร์สุดมันส์ BAD BOYS [Series]

[Review] L.A.’s FINEST [2019-Present


L.A.’s FINEST ทีวีซีรีย์แนว Drama Action ที่เป็นภาค Spin-Off ของภาพยนตร์เรื่อง BAD BOYS คู่หูขวางนรก ควบคุมงานสร้างโดย Brandon Margolls และ Brandon Sonnier อำนวยการผลิตโดย Jerry Bruckheimer Television และ Sony Pictures Television

ออกอากาศทางช่อง AXN ซึ่ง Season 1 มีจำนวนทั้งหมด 13 Episodes

นำแสดงโดย Gabrielle Union, Jessica Alba, Duane Martin, Zach Gilford, Ryan McPartlin, Sophie Reynolds และ Ernie Hudson

เนื้อเรื่อง/เรื่องย่อ
เรื่องราวของ SydneySydBurnett (รับบทโดย Gabrielle Union) น้องสาวของ Marcus Burnett (ตัวละครจากภาคหลักที่รับบทโดย Martin Lawrence) เจ้าหน้าที่หน่วยปราบปรามยาเสพติดเมืองไมอามี่ที่ได้ย้ายแผนกมาอยู่หน่วยคดีอาชญากรรมของเมืองลอสแองเจลิส หลังจากที่ตัวเธอเองได้พลาดท่าถูกลักพาตัวไปทรมานปางตายโดย Gabriel Knox โดยที่ไม่มีใครสามารถระบุตัวได้เลยว่า เกเบรียล น็อกซ์ คือใคร

ซึ่งการย้ายมายังเมืองลอสแองเจลิสนั้น ซิด ต้องทำงานเป็นคู่หูร่วมกับเจ้าหน้าที่ Nancy McKenna (รับบทโดย Jessica Alba) คุณแม่เลี้ยงมือใหม่ของเด็กสาวที่ชื่อ IsabelIzzyMcKenna (รับบทโดย Sophie Reynolds) ลูกติดของ Patrick McKenna (รับบทโดย Ryan McPartlin) พ่อม้ายที่ต้องสูญเสียภรรยาไปจากอุบัติเหตุรถชน

วันหนึ่งทั้งคู่ได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง จนในที่สุด ซิด ก็ได้ล่วงรู้ว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังของคดีนี้ก็คือ เกเบรียล น็อกซ์ เธอจึงพยายามแอบตามหาเบาะแส เพื่อหาตัว เกเบรียล น็อกซ์ มาให้ได้ ในขณะเดียวกันกับที่เบาะแสต่างๆ ได้เข้าไปโยงและพัวพันกับอดีตอันดำมืดของ แนนซี่ ที่เธอพยายามกลบฝังมันเอาไว้

เรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร ต้องไปลุ้นกันเอาเองนะฮะ

ความคิดเห็นหลังจากได้ดู
ขอสารภาพเลยว่า ในตอนก่อนที่จะได้ดู แมวคาดหวังว่าจะได้เห็นความระห่ำ, ฉากปะทะคารม และความกวนๆ ในแบบที่ต้นฉบับอย่าง BAD BOYS เป็น แต่พอได้ดูจบ Episode แรก ยอมรับเลยว่ามีความรู้สึกผิดหวังอยู่เล็กน้อย เพราะมันไม่มีไออย่างที่คาดหวังไว้เลย

แต่ถ้าถามว่าสนุกมั้ย ก็ตอบได้เลยว่าสนุกมาก คือหลังจากที่ปรับจูนอารมณ์ใหม่และโยนความคาดหวังต่างๆ ออกไปหมดแล้ว ก็พบว่าหนังมีความเป็นแอ็คชั่นไล่ล่าสืบสวนสอบสวน ในแบบที่หนังแอ็คชั่นสไตล์ตำรวจจับผู้ร้ายเป็น ดูสนุกและมีเรื่องราวที่ชวนให้เราได้ร่วมลุ้นและติดตามไปกับมันได้ตลอดทั้งซีซั่นเลย

สรุป >> ก่อนดู ควรจะต้องสลัดภาพจำของหนังเรื่อง BAD BOYS ทิ้งไปให้หมด แล้วคุณจะสนุกกับซีรีส์ชุดนี้ได้อย่างบันเทิงเลยล่ะ

ท้ายนี้ ก็ขอฝากเพจไว้ด้วยเช่นเคย คลิกกันเข้าไปอ่านเรื่องอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้เลยฮะ

Facebook Comments