[News] 5 เหตุผลที่คุณต้องไปดู MY HERO ACADEMIA THE MOVIE: กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ [Movie]

กว่า 10 ปีที่กระแสซุเปอร์ฮีโร่ในบ้านเราได้รับความนิยมจนทำให้เกิดเหล่าฮีโร่มากมาย รวมไปถึงอนิเมะฮีโร่เลือดใหม่เรื่องนี้ My Hero Academia ที่ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่ปีสร้างกระแสไปไกลถึงฝั่งอเมริกา ด้วยดีไซด์คาแรคเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีมุขตลกสอดแทรกและเนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตาม และอีกหลายๆ เหตุผลที่บ่งบอกถึงความยอดเยี่ยมของเรื่องนี้ จนได้รับคำยกย่องให้เป็นอนิเมะฮีโร่ที่ดีที่สุดในทศวรรษนี้

เรื่องย่อ/เนื้อเรื่อง
พบกับการเดินทางครั้งใหม่ของเหล่านักเรียนแห่งโรงเรียน U.A. และอดีตของออลไมท์ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อน อุปกรณ์ที่จะเป็นพลังใหม่ให้กับเดกุ และวีลเลินคนใหม่ที่มีพลังมากเกินคาดเดา จนสามารถทำให้ออลไมท์เพลี่ยงพล้ำ วิกฤตครั้งนี้เหล่านักเรียนฮีโร่และเดกุจะฝ่าไปได้อย่างไร เขาจะพิชิตสุดยอดวายร้ายคนนี้ได้หรือไม่ ต้องไปติดตามชมกันในโรงภาพยนตร์นะฮะ

MY HERO ACADEMIA THE MOVIE : กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ
5 เหตุผลที่คุณต้องไปดู MY HERO ACADEMIA THE MOVIE: กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ


และนี่คือ 5 เหตุผลที่คุณต้องไปดู

1. เนื้อเรื่องเฉพาะที่ไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อนและตัวละครใหม่ผู้มีความเชื่อมโยงกับสุดยอดฮีโร่ ผู้ชมจะได้พบกับการเดินทางครั้งใหม่ของเหล่านักเรียนแห่งโรงเรียน U.A. และอดีตของออลไมท์ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อน รวมถึงตัวละครใหม่ David Shield และ Melissa Shield 2 พ่อลูกอัจฉริยะ ผู้มีความเชื่อมโยงกับ All Might อุปกรณ์ที่จะเป็นพลังใหม่ให้กับเดกุ และวีลเลินคนใหม่ที่มีพลังมากเกินคาดเดาจนสามารถทำให้ออลไมท์เพลี่ยงพล้ำ

2. ประกันความมันส์ อัดแน่นด้วยคุณภาพ โดยการร่วมมือกันระหว่างทีมงานของซี่รี่ส์และอาจารย์ผู้ให้กำเนิด ในครั้งนี้ทางภาพยนตร์ได้ทีมงานจากซีรี่ส์กลับมาแบบครบทีม ซึ่งรับประกันถึงคุณภาพโดยผลงานซีรี่ส์ที่ผ่านมา นำโดย อาจารย์ Horikoshi Kouhei ได้รับเครดิตจากผลงานต้นฉบับ การออกแบบตัวละครและหัวหน้าทีมของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งได้มีการรวมตัวของทีมงานในการสร้างผลงานนี้อีกครั้งประกอบด้วย

3. ประเทศไทย คือ 1 ใน 4 ประเทศของเอเชียที่ได้มีโอกาสเข้าฉาย โดย 4 ประเทศนั้นคือ ญี่ปุ่น, อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นข่าวดีมากๆ ที่เราได้มีโอกาสรับชมก่อนใครในหลายประเทศ โดยนอกจากนี้ภาพยนตร์ยังได้มีโอกาสไปฉายที่ต่างประเทศอีกนั่นก็คือ สหรัฐอมเริกา, อังกฤษ, แคนาดา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ไอร์แลนด์ และสิงคโปร์

4. “Long Hope Philia” เพลงประกอบโดยโปรดิวเซอร์คุณภาพและนักร้องผู้มากผลงาน ประพันธ์โดย amazarashi ผู้ที่เป็นทั้งวงดนตรีมากความสามารถและมีผลงานมากมายในเพลงวงการอนิเมะ ทั้ง Kisetsu wa Tsugitsugi Shindeiku ประกอบอนิเมะ Tokyo Ghoul และ Deserving of Life ประกอบเกมดัง NieR: Automata และยังได้ Masaki Suda ศิลปินนักแสดงมากความสามารถ มีทั้งผลงานเพลงและผลงานการสแดงมากมายมาร่วมขับร้อง Long Hope Philia เพลงนี้

5. ครั้งแรกในโลกกับ Movie Pack ที่คุณเท่านั้นที่จะได้เป็นเจ้าของ Movie Pack สุดเท่ ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ จัดทำขึ้นเพื่อแฟนๆ ให้ได้สะสมกันแล้วถึง 3 แพค โอกาสเดียวเท่านั้นที่จะได้เป็นเจ้าของ โดยประกอบไปด้วย ตั๋วภาพยนตร์รูปแบบบัตรนักเรียน พร้อมสติ๊กเกอร์ 1 ใบ (แบบสุ่ม) , สายคล้องคอ , โปสการ์ดสุดเท่ ดีไซด์เฉพาะจากคัทซีนภาพยนตร์ , เข็มกลัดสุด COOL! ที่ลูกค้าจะได้รับถึง 3 ชิ้น ในชุดเลยทีเดียว และ หนังสือการ์ตูน My Hero Academia Volume 0 (Volume Origin) จำนวนจำกัดเพียง 100 เล่มเท่านั้น!!

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ กับบัตรรอบพิเศษ ซึ่งทาง JAM ได้ร่วมกับ Siam Inter Comic คืนกำไรแก่ผู้เข้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ในวันที่ 24 – 25 พฤศจิกายน 2561 กติกาง่ายๆ เพียงแค่ซื้อตั๋วรอบพิเศษ ก็จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลเป็นหนังสือการ์ตูนฉบับภาษาไทย ลิขสิทธิ์แท้จาก Siam Inter Comic เล่มที่ 1-19 จำนวน 1 ชุด (จำนวน 2 รางวัล) >> เริ่มแล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน 2561

MY HERO ACADEMIA THE MOVIE : กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ
MY HERO ACADEMIA THE MOVIE: กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ (Lucku Draw)

ห้ามพลาดกับรอบฉายพิเศษ 24 – 25 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์

รอบเวลา 11:00 น. และ 13:30 น.

รอบฉายปกติ ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ

โค้งสุดท้ายของตั๋วรอบพิเศษ กดซื้อได้เลยที่.. JAM

สุดท้ายนี้ ก็ขอฝากเพจไว้ด้วยเช่นเคย คลิกกันเข้าไปอ่านเรื่องอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้เลยฮะ

Facebook Comments