[รีวิว] The Naked Director 2 (โป๊ บ้า กล้า รวย 2) กับบทสรุปของผู้ปฏิวัติวงการหนังโป๊ในยุค 90 [Series]

[Review] The Naked Director 2 (โป๊ บ้า กล้า รวย 2) [2021]

The Naked Director 2 (โป๊ บ้า กล้า รวย 2, 全裸監督 2) ซีรีส์ญี่ปุ่นของ Netflix Original ที่จะเล่าเรื่องราวบทสรุปการเดินทางบนเส้นทางในวงการสื่อลามกของ Muranishi Toru ผู้กำกับหนังโป๊ผู้ปฏิวัติวงการสื่อ AV ในยุค 90 ของญี่ปุ่น

สำหรับซีซั่น 2 นี้มีจำนวนตอนทั้งหมด 8 ตอน สามารถรับชมได้ทางช่อง Netflix

เขียนบทโดย Kazuhisa Kodera
กำกับโดย Masaharu Take และ Kotaro Goto

นำแสดงโดย
Yamada Takayuki รับบทเป็น Muranishi Toru
Mitsushima Shinnosuke รับบทเป็น Arai Toshi
Tamayama Tetsuji รับบทเป็น Kawada Kenji
Morita Misato รับบทเป็น Kuroki Kaoru
Tsunematsu Yuri รับบทเป็น Nogi Mariko
Lily Franky รับบทเป็น Takei Michiro
Kunimura Jun รับบทเป็น Furuya Iori
Emoto Tokio รับบทเป็น Mitamura Kosuke
Takenori Goto รับบทเป็น Goto Rugby
Ito Sairi รับบทเป็น Koseta Junko
Tomite Ami รับบทเป็น Naoko
Nishiuchi Mariya รับบทเป็น Sayaka
Sakurada Dori รับบทเป็น Ken

The Naked Director 2 (โป๊ บ้า กล้า รวย 2) [2021]

เนื้อเรื่อง/เรื่องย่อ
เรื่องราวในซีซั่น 2 นี้เริ่มต้นในปี 1990 ซึ่งเรียกว่าเป็นช่วงเวลาทองของ มุรานิชิ เลยที่เดียว เขาสามารถทำเงินจากหนัง AV ของเขาได้เป็นจำนวนเงินหลายพันล้านเยน อีกทั้งตัวเขาและ คุโรกิ นางเอกคู่บุญของเขาต่างก็มีโอกาสเดินสายสัมภาษณ์ออกรายการทีวีต่างๆ หลายรายการ หรือแม้กระทั่งโอกาสที่จะได้ถ่ายโฆษณาและเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าอีกด้วย

แต่ความทะเยอทะยานของ มุรานิชิ ยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะในวันหนึ่งเขาได้มองเห็นถึงโอกาสที่จะเผยแพร่หนัง AV ของเขาผ่านระบบทีวีดาวเทียมที่สามารถเชื่อมต่อคนทั่วโลกเข้าหากันได้ ทุกคนทั่วโลกจะสามารถรับชมหนัง AV ของเขาได้โดยที่ไม่ต้องติดกับกฎหมายการเผยแพร่สื่อลามกบนจอทีวี

เมื่อเป้าหมายใหม่ของเขายิ่งใหญ่ขนาดนี้ เขาจึงต้องทุ่มหมดหน้าตักไปกับการเดิมพันครั้งใหญ่นี้ และสุดท้ายแล้วการทุ่มเดิมพันในครั้งนี้ก็กลายเป็นสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของเขาและทีมงานทุกคนไปตลอดกาล

ไปร่วมลุ้นกันนะฮะว่าการเดิมพันในครั้งนี้ของเขาจะสำเร็จหรือไม่ อย่างไร

ความรู้สึกหลังดูจบ
โดยส่วนตัวชอบมากกว่าซีซั่นแรกนะฮะ เนื้อเรื่องกระชับและเข้มข้นมาก มีความดราม่ามากกว่าในซีซั่นแรกที่เกือบๆ จะกลายเป็นซีรีส์แนว Comedy ไปแล้ว

แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดหายไปก็คือฉากเซ็กซ์เด็ดๆ ที่ถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของซีรีส์ชุดนี้และบางฉากยังเป็นภาพจำแบบที่ในซีซั่นแรกทำเอาไว้ ในซีซั่นนี้แทบจะไม่มีเลย ถ้าจะมีฉากไหนที่พอจะเปรียบเทียบกับซีซั่นแรกได้และเป็นฉากที่น่าจะถูกพูดถึงเยอะที่สุดในซีซั่นนี้ ก็น่าจะเป็นฉากต้นกำเนิด “ราดหน้า” ในตำนาน ที่พอจะตีคู่มากับฉาก “รับข้าวกล่องมั้ยครับ” จากซีซั่นแรกได้

ฉากเซ็กซ์ที่ว่ามีน้อยอยู่แล้ว แต่ไอที่มีอยู่ก็ดันสั้นซะอีก ดูยังไม่จุใจเลย ส่วนฉาก Service ของนักแสดงสาวๆ ก็มีกันคนละนิดคนละหน่อย มากันแบบให้เห็นแว้บๆ คิดว่าคนที่เฝ้ารอดูฉากประเภทนี้อยู่ก็น่าจะผิดหวังกันไปพอสมควรเลยล่ะฮะ

The Naked Director 2 (โป๊ บ้า กล้า รวย 2) [2021]

สรุป >> ให้ไปเลยฮะ 8.5 เต็ม 10 กับบทสรุปส่งท้ายของซีรีส์ชุดนี้ที่ทำออกมาได้ที่เซอร์ไพรซ์เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น มุรานิชิ, โทชิ, คาวาดะ และ คาโอรุ รวมถึง ฟุรุยะ เจ้าพ่อมาเฟียและนายตำรวจกังฉินอย่าง ทาเคอิ ด้วย จบได้ประทับใจจริงๆ ฮะ

The Naked Director 2 (โป๊ บ้า กล้า รวย 2) [2021]

ท้ายนี้ ก็ขอฝากเพจไว้ด้วยเช่นเคย คลิกกันเข้าไปอ่านเรื่องอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้เลยฮะ

Facebook Comments