[รีวิว] The Naked Director (โป๊ บ้า กล้า รวย) กับการตีแผ่วงการสื่อลามกในช่วงปลายยุคโชวะ [Series]

[Review] The Naked Director (โป๊ บ้า กล้า รวย) [2019]

The Naked Director (โป๊ บ้า กล้า รวย, 全裸監督) ทีวีซีรีส์ 18+ แนว Comedy Drama ของทางช่อง NETFLIX ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของ Toru Muranishi กับเส้นทางการเดินทาง, ความทะเยอทะยานและความพยายามในการที่จะปฏิวัติอุตสาหกรรมสื่อลามกของญี่ปุ่นในยุค 80 (ช่วงปลายของยุคโชวะ) ท่ามกลางทัศนคติทางเพศของสังคม กฎหมายและอิทธิพลมืด

กำกับโดย Masaharu Take (ผู้กำกับหลัก), Eiji Uchida และ Hayato Kawai

นำแสดงโดย
Takayuki Yamada รับบทเป็น Toru Muranishi
Shinnosuke Mitsushima รับบทเป็น Toshi Arai
Tetsuji Tamayama รับบทเป็น Kawada
Ryo Ishibashi รับบทเป็น Ikezawa
Lily Franky รับบทเป็น Takei
Misato Morita รับบทเป็น Megumi / Kaoru Kuroki
Jun Kunimura รับบทเป็น Furuya

เนื้อเรื่อง/เรื่องย่อ
เรื่องราวของ Toru Muranishi เซลล์แมนหนุ่มที่ขายสารานุกรมภาษาอังกฤษ ด้วยความด้อยประสบการณ์ ทำให้ในแต่ละเดือนเขาไม่สามารถทำยอดขายได้ตามเป้าเลย ทางบริษัทจึงยื่นคำขาดว่าหากภายในเดือนนี้เขายังไม่สามารถทำยอดขายได้ตามเป้า เขาจะต้องถูกไล่ออก โดยที่ทางบริษัทได้ให้โอกาสเขาไปเรียนรู้วิธีการขายจากเซลล์แมนอันดับ 1 ของบริษัท

จากการเรียนรู้ เขาจึงสามารถทำยอดขายเป็นอันดับ 1 ให้กับบริษัทจนได้ แต่แล้วความซวยก็มาเยือน เมื่อเงินสดทั้งหมดของบริษัทที่เก็บไว้ในตู้เซฟ กลับถูกขโมยไปเกลี้ยงจนทำให้บริษัทต้องปิดลง

ในวันนั้นเองที่เขาได้กลับบ้านเร็วกว่าปรกติ แต่นั่นเองที่ทำให้เขาได้พบเห็นภาพบาดตาของภรรยาสาวที่กำลังมีเซ็กซ์อย่างดุเด็ดเผ็ดมันกับชายชู้ เนื่องจากความเก็บกดจากอารมณ์ที่คั่งค้างจากการที่ไม่เคยถึงจุดยอดเลยสักครั้งเดียวเวลาที่มีเซ็กซ์กับเขา

และแล้วชีวิตครอบครัวของเขาก็ได้พังลง เมื่อเธอตัดสินใจทิ้งเขากับลูกๆ 2 คนไป

ในระหว่างที่ มุรานิชิ กำลังนั่งดื่มอย่างหมดอาลัยตายอยากอยู่เพียงลำพังในร้านเหล้าแห่งหนึ่ง เขาก็ได้พบกับ Toshi Arai ที่กำลังเร่ขายเทปบันทึกเสียงของคนที่กำลังมีเซ็กซ์กันที่เขาได้แอบอัดไว้จากในโรงแรมจิ้งหรีด

ในขณะที่ โทชิ เร่ขายยังไงก็ไม่มีใครซื้อแถมยังถูกกล่าวหาว่าเป็นเทปปลอมที่ทำขึ้นเองนั้น ด้วยทักษะการขายของ มุรานิชิ เขาสามารถนำเทปดังกล่าวไปขายได้จนหมด และในระหว่างที่เขากำลังขายอยู่นั้น เขาก็ได้เหลือบไปเห็นหนังสือโป๊ที่วางขายอยู่ในร้านหนังสือ เขาจึงปิ๊งไอเดียที่จะขายหนังสือโป๊บ้าง

และนั่นคือจุดเริ่มต้นของ มุรานิชิ และ โทชิ บนถนนสายสื่อสายโลกีย์ ก่อนที่เขาจะได้พบกับ Megumi เด็กสาวผู้ที่ต้องเก็บกดอารมณ์ความรู้สึกของตัวเองจากคุณแม่เจ้าระเบียบที่คอยบงการชีวิตของเธอ ซึ่งต่อมาก็ได้กลายเป็นนางเอกหนังโป๊คู่บุญ ผู้ที่ฉุด มุรานิชิ ขึ้นมาจากจุดที่ตกต่ำที่สุดในวงการ ชื่อในวงการของ เมกุมิ คือ Kaoru Kuroki

ความคิดเห็นหลังดูจบ
สนุกมากฮะ ดำเนินเรื่องได้กระชับฉับไว ชวนให้ติดตามทุกตอน เป็นการเล่าเรื่องราวตีแผ่วงการสื่อลามกของญี่ปุ่น รวมถึงวงการมาเฟียที่คอยควบคุมธุรกิจประเภทนี้อยู่เบื้องหลังได้อย่างถึงกึ๋นสุดๆ

ตัวซีรีส์เลือกจังหวะที่จะปล่อยฉากเซ็กซ์ได้อย่างลงตัวมากๆ ไม่เยอะและไม่น้อยเกินไป แต่ที่สำคัญฉากเซ็กซ์ที่ปล่อยออกมานั้น ก็ไม่ได้ชวนให้เรารู้สึกว่านี่คือหนังโป๊ (ออกแนวฮาซะมากกว่า) ยกเว้น ฉากการแสดงครั้งแรกของตัวละคร คุโรกิ ที่ถือได้ว่า นี่คือฉากเซ็กซ์ที่เร้าอารมณ์ที่สุดในเรื่องแล้ว

แต่แม้ว่าฉากเซ็กซ์ครั้งแรกของ คุโรกิ จะทำออกมาได้ดี แต่สิ่งที่ติดหูติดใจคนดูบ้านเรา กลับเป็นฉากเซ็กซ์ก่อนหน้านั้น ซึ่งเป็นฉากการร่วมรักกันของระหว่าง มุรานิชิ กับ แม่หม้ายสาวเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่มาพร้อมกับประโยคเด็ดที่ว่า “รับข้าวกล่องมั้ยครับ” ซึ่งขอไม่ลงรายละเอียดนะฮะ อยากให้ไปชมกันเอาเอง

สรุป >> ให้ไปเลยฮะ 8 เต็ม 10 เหมาะสำหรับคนที่อยากรู้เรื่องราวเกี่ยวกับวงจรธุรกิจสื่อลามกในช่วงยุคโชวะของญี่ปุ่น ก่อนที่จะมาบูมสุดๆ ในช่วงยุคเฮเซ แต่อย่าคาดหวังว่าจะมีฉากเซ็กซ์อะไรมากมายนะฮะ แต่ฉากเซอร์วิสประเภทเห็นหน้าอกเห็นก้นนี่มีอยู่พอสมควรฮะ

The Naked Director (โป๊ บ้า กล้า รวย)

ท้ายนี้ ก็ขอฝากเพจไว้ด้วยเช่นเคย คลิกกันเข้าไปอ่านเรื่องอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้เลยฮะ

Facebook Comments