[รีวิว] เมื่อ Robin นำทีมฮีโร่ออกปราบเหล่าร้ายใน TITANS [Series]

[Review] TITANS [2018-Present]

TITANS (ไททันส์) ทีวีซีรีส์เรื่องแรกจากค่าย DC Universal ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนค่าย DC Comics เรื่อง Teen Titans ควบคุมงานผลิตโดย Akiva GoldsmanGeoff Johns และ Greg Berlanti ออกอากาศครั้งแรกวันที่ 12 ตุลาคม 2018

ว่าด้วยเรื่องราวการรวมทีมของกลุ่มคนที่คอยต่อต้านและกำจัดอาชญากรรมต่างๆ โดยสมาชิกในทีมจะประกอบไปด้วย Rachel Roth / Raven (รับบทโดย Teagan Croft), Kory Andres / Starfire (รับบทโดย Anna Diop), Garfield “Car” Logan / Beast Boy (รับบทโดย Ryan Potter) และนำทีมโดย Dick Grayson / Robin (รับบทโดย Brenton Thwaites)

รับชมได้แล้วทางช่อง NETFLIX (ล่าสุดมี 3 ซีซั่น)

TITANS

เรื่องย่อ/เนื้อเรื่อง
หลังจากที่ Dick Grayson ได้หันหลังและออกจากเมือง GOTHAM ไปนานถึง 4 ปี เขาก็ได้มาเป็นนักสืบตำรวจที่เมือง Detroit รัฐ Michigan และในยามค่ำคืน ดิก เกรย์สัน ก็จะออกปราบปรามพวกเหล่าอาชญากรรมต่างๆ ในนามของ “Robin” ซึ่งก็เป็นที่จับตามองของตำรวจดีทรอยด์ซิตี้ ว่าหลังจากหายไปเงียบ 4 ปี เขามาทำไมที่เมืองนี้ และเมืองนี้ก็ไม่ได้ต้องรับเขาเนื่องจากการทำตัวเป็นศาลเตี้ยของเขานั่นเอง

TITANS - Dick Grayson / Robin (รับบทโดย Brenton Thwaites)

วันหนึ่ง ดิก เกรย์สัน ได้รับมอบหมายให้ดูแลคดีเด็กเร่ร่อนคนหนึ่งที่ชื่อ Rachel Roth เด็กหญิงที่หนีการตามล่าจากองค์กรลับองค์กรหนึ่ง เนื่องจากพลังพิเศษที่มีอยู่ในตัว และนั่นเอง คือจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ครั้งใหม่ของ Robin

ความคิดเห็นหลังจากที่ได้ดู
บรรยากาศโดยรวม ใกล้เคียงกับในซีรีส์เรื่อง GOTHAM คือ โทนเรื่องจะมีความหม่น และเนื้อหาค่อนข้างจริงจัง การต่อสู้ค่อนข้างรุนแรง (โดยเฉพาะภาพการต่อสู้ของ Robin ที่ดูดุดันและรุนแรงมาก คล้ายวิธีการต่อสู้แบบ Batman ในเวอร์ชั่นของ Ben Affleck เลย) และดูเหมือนดีกรีความโหด น่าจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ

แต่ลักษณะการดำเนินเรื่องค่อนข้างจะเนือยๆ ไปหน่อย พูดกันซะเยอะ ฉากแอ็คชั่นน้อย ส่วน CG บางช่วงยังไม่ค่อยเนียนนัก

คิดว่าในซีซั่นต่อๆ ไป น่าจะเพิ่มความสนุกและตื่นเต้นมากขึ้นนะฮะ

ยังไง ก็ลองหามาชมกันนะฮะ แล้วรู้สึกยังไงกับเรื่องนี้ ก็มาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันฮะ

TITANS (ไททันส์)

สรุป >> ให้ไป 7.5 เต็ม 10 ตัวซีรีส์จะมาในโทนหม่นๆ จริงจัง และดูดิบเถื่อน ฉากแอ็คชั่นจัดว่าเดือดเลยทีเดียว แต่น่าเสียดายที่มีน้อยไปหน่อย และการดำเนินเรื่องก็ค่อนข้างที่จะอืดอยู่พอสมควร ไม่งั้นคงจะให้ 8 ไปแล้วฮะ

ท้ายนี้ ก็ขอฝากเพจไว้ด้วยนะฮะ คลิกกันเข้าไปอ่านเรื่องอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้เลยฮะ

Facebook Comments